MY BABY IS A MIRACLE BABY

Hiii! Sino po dito yung same experience with me? Nanganak po ako ng walang heartbeat ang baby ko, ni-revive lang po siya, and thankful po ako sobra! Sa mga miracle baby po ng mga Mommy diyan! Hi! Care to share your experience din po?❤️ Ako po ko kasi umiyak nung na-witness ko na nagbringback to life ang baby ko. Thank you Lord and sa midwives ng maternity clinic na inanakan ko.❤️

23 Các câu trả lời

I have a miracle baby. Yung sakin naman, di namin expected na makakabuo kami because my hubby is impotent. Di kami withdrawal kase sumuko hubby ko sa idea na magkakaroon sya ng baby.. but, nung Dec 2018, I found out we are pregnant but may pagdududa sya kase naloko na sya ng gf nya before na sa kanya daw yung baby kahit hindi.. I said naman na, sya lang naman nakakagalaw sakin. And nung lumabas si baby nung May 2019, ayon, magkamukha sila mag-ama. Finally, he has his baby of his own. There's my story of my miracle baby.

4y trước

Congrats po! Nothing is impossible☺️✨

my baby is also a miracle baby. i was diagnosed GDM and Hypertensive nung pinagbubuntis ko. first baby namin ng bf ko for 13 yrs (14yrs na kami last march 2020). dami ko medications, insulin, highblood maintenance. blood sugar monitoring, and bp.monitoring. daming vitamins need i-take. still sinasabi ng ob ko na baka mawala pa rin si baby kaya dapat doble triple ingat pa rin. at naka total bedrest ako mommy. and ending i had my baby at 35weeks lang. she stayed sa nicu for 9days. but she is now 9months ols. 😍😍😍

4y trước

yeah! sarap sa feeling noh! sobrang laking blessing!

Congratsss!! 🥰 Actually, baby ko miracle baby din siya kahit 14 weeks palang ako heheh kasi nakunan ako last year, November. Sabi ng mga obs na nagcheck sakin, mahihirapan na daw ako magkababy kasi nagkainfection daw ako tapos may nakabara sa fallopian tube ko. So, malabo daw talaga. Tapos after ilang months, sakto pa anniversary namin, nalaman ko preggy ulit ako 🥰 so feeling ko miracle din talaga siya 🥰

Thank God! Haaayyyy, nakakaiyak and at the same time walang pagsidlan ng kaligayan. Congrats momsh and kay baby! Pareho kayo lumaban. Godbless you & your family! 😇

4y trước

Yes po! Thank you! God is so good❤️ 20 mins po nirevive si baby. Hehe💕

Hello po. May nakapag sabi po kasi sa akin na bawal na raw po manganak sa maternity clinic pag 1st baby mo. How true is this?

4y trước

True po yun. But since may pandemic, tumatanggap naman sila. Pag cs or may complications, tsaka nila nirerefer sa hospital

THANK YOUUU PO SA INYONG LAHAT!!! This is now my pasaway na baby!❤️

Congrats😍😍😍 Praise be to God, take care of your Miracle Baby☺☺☺ Im so happy for you momshie☺

4y trước

Thank you po!❤️ yes po, sabi kasi ng doctor na mahina po si baby kaya dapat mas alagaan lalo na 2nd life na niya 'to. here he is now, super bibo

same case with my baby boy 1 year old na and makulit na siya lakas kumaen and magdede

4y trước

Congrats po sa'tin!❤️ God is so good.🙌🏼

God will always protect us, Mommy. 😊 Congrats! ♥️

Nothing is impossible with God talaga.. 😍