Fetal heartbeat in 8 weeks

Hi mga moms, patulong naman po kung sino naka experience nito. Last week I am 7 weeks and 5 days pregnant then yong heartbeat ni baby is 121 bpm. Pinabalik ako ng OB for repeat ultrasound after 1 week. Kanina lang po (after 1 week sa last u/s) 117 bpm nalang yong heartbeat ni baby..Nakakatakot kasi bat bumaba? Sino po may same experience sa akin? Sobra worry ko na po????

17 Các câu trả lời

Nun 6 weeks po si baby ko wala pa pong heartbeat kahit embryo po wala pa mejo worried na kmi nun lagi ko po sya kinakausap at pray po na sana maging okay ang lahat wait po kmi til 12weeks narinig po namen heartbeat ni baby sa doppler tinake ko po lahat ng vitamins na nireseta ng ob ko po now 26weeks na po at sobrang likot po ni baby. Pray lang tayo at wag po pastress momsh! Kapit lang baby 🙏😊

5y trước

Sis nung nadetect na wala pang heartbeat & embryo nung 6 weeks c baby mo, ano sabi ng ob mo? Sakin kz same din pero ang nilagay sa findings dun tvs ko is Anembryonic pregnancy daw. In-adviced ako ng Ob ko na wait for another week para mag tvs ulit pag wala pa daw heartbeat and embryo miscarriage na daw yun possible daw na I raspa ako... Hnd nmn ako nag bbleed kaya parang ayoko munang bumalik next week,gusto ko munang maghintay until mag 8 weeks para sure...

Pray kalang po and stay healthy. Sakin nung first ultrasound ko at 6 weeks sobrang nanlumo ako at naiyak pa nga ko nung sinabi ni ob na mababa heart beat ni baby, 105 bpm lang that time. After 2 weeks pinabalik ako, 160 na heart beat nya kaya natuwa ako. 3rd time is 136 bpm. Paiba iba talaga kaya kailangan imonitor.

5y trước

Maraming salamat po. Medyo narelieve po ako.😊

Hindi ko naexperience yan. Yung akin is 171 hbpm nung 8 weeks ako. Di ko alam maipapayo ko masiyado sa mga ganiyan pero mag-ingat nalang, Mommy. May nabasa kasi akong article sa Google na kapag mas lower heartbeat, mas delikado daw. But then, hindi po tayo dapat nagpapaniwala sa mga post sa Google.

5y trước

Samahan niyo po ng prayer. Ingat po! 😊

Mababa din heartbeat ng bby ko nung ganiang week's OK nmn bby ko now 147 bpm na po baka normal lang po tlg na ganian kasi fetus plng po si bby bastah may heartbeat and take all ur vitamins po.para madevelope PA specially FOLIC po

Ganyan din po ako dati. Pero mas Worse yung sinabi ng midwife sakin na wala na dw Heartbeat si Baby. natakot ako Sobraaaa Kaya pina check KO ulit Sa Doctor yun meron naman. loko-loko talaga yung Midwife na yun!😒🤨

5y trước

Anong gamit ni midwife to detect heartbeat po?

normal lang nman daw po ang magchange ang heart rate ni bb.. wag lang po sya baba ng 110bpm.. as per article po na nabasa ko. Kaya chill ka lang po mommy. Just stay calm and healthy para same din si bb

Same here po 113 bpm ni baby..7 weeks nung nagpatransv ako..next week po ultrasound ulit advise ni dok saka binigyan ako pampakapit 3x a day sya..hopefully next visit nmin normal na sya🙏🙏🙏

Normal lang naman po yung magbago ang heartbeat ng baby. Last time nga po 155 ang HB ng baby ko tapos nung nagpa CAS po ako 151 nalang po 😇 sasabihin naman nila if may problema sa baby mo 😇

hmm. normal heartbeat kasi 120-160 mumsh.. i think okey lang nmn sa ganyang bpm c baby mo.. bsta hndi ka nagbebleed.. mababago pa yan. 8weeks palang namam ikaw sis.. pray ko kayo ni baby

Mag bed rest ka mumsh binigyan ka naman ata ng pangpakapit ng ob mo. Wag ka magpakastress irelax mo lang ang isip at katawan mo. para next checkup mo lumakas na heartbeat ni baby.