cut nail

Pwede PO ba mag gupit NG kuko pag buntis?

56 Các câu trả lời

Opo pero careful kayo pag sa iba nagpa mani/pedi lalo na yung iba iba gumagamit ng tools pang mani/pedi since hindi kayo sure kung sterilized ba yung mga gamit pag kayo na gupitan ng kuko

pwede po ba mag tanong . 9weeks na po ako delay. tas Ang pt po ako negative dalawang pt po. tas laht NG sentomas NG buntis naranasan ko Rin po .

3y trước

ano po tanong mo dun mamshie?

Bt naman hindi ? hahaba kuko, mas delikado kung di nagugupitan. Aynaku

Syempre pwede po. Imagine, 9 months na hindi mag gugupit ng kuko?

Yes dapat panatilihing malinis po ang ating mga kuko 😊

Yes mamshie.. for me another myth po sya☺️

Of course. Dapat nga po laging gupit eh.

oo nmn bsta malinis ung nailcutter

yes para iwas kamot din sa tummy

🤦🤦🤦 common sense igooo