share ko lang po

Hii 18yrs old palang po ako and nabuntis ako ng bf ko 3months na po si baby sa magulang nya ok nako pero sa parents ko diko pa nasasabe gusto ko lang malaman yung mga side nyo po kase natatakot talagq ako itaboy ng magulang ko? diko po tlaga alam pano ko sasabihin sakanila to lalo na strick ang parents ko

1 Trả lời

Isama mo bf mo and parents nya if possible. Para mapagusapan magiging set up nyo. Iexpect mo lang na pagagalitan ka and makakarinig kayo ng masasamang words pero magulang mo yan, di ka naman matitiis nyan.

4y trước

Wala ka naman nang magagawa. Nandyan na yan. Kaya nga isama mo bf mo para malaman ng parents mo na sincere naman kayong humingi ng sorry. Magagalit talaga yun syempre pero iaccept nyo kasi kasalanan nyo naman talaga yun.