Huhu

Hi pano ko po sasabihin sa parents ko na buntis ako at lalo sa parents ng bf ko, napakastrict ng parents ng bf ko at takot na takot sya huhu pls help po. 20 yrs old palang po ako

1 Trả lời

Just tell them, magagalit sila sa inyo for sure. But the end of the day andyan na yan wala silang magagawa kundi tanggapin paren kayo at yung sitwasyon nyo. Then next year may apo na sila galing sa inyo, believe me magiging masaya din sila kapag nakita ang magiging anak nyo. ☺ Always look for the brighter side. Magagalit sila iiyak kayo, pero after that magiging masaya kayo dahil may bundle of joy na kayo next year ☺💕 (opinion ko lang po) ☺

5y trước

Wala po akong lakas ng loob hays.