low supply of milk

hi po, nanganak po ako last September 1 and until now medyo konti pa din ang milk ko.. kapag nagpa pump ako nasa 10ml lang nakukuha sa right sa left halos wala.. unli latch po at umiinom din ako ng maraming tubig at kumakain/umiinom ng masabaw.. nag na natalac din ako.. ano po Dapat ko pang gawin para dumami milk ko? mix feed na si baby ko..

11 Các câu trả lời

much better na wag kang magmimix feed kasi pag nagustuhan ni baby mo ang other liquid na pinapainom mo sknya, baka ayawan na nya ang lasa ng breastmilk mo. pwede kang magtry ng iba pang pampaincrease ng breast milk. uso un ngayon. search mo ung breastmilk cookies. meron ang milking bombs kaso mejo pricey but if titingin ka sa shopee, maraming mas murang version ng cookies and brownies dun to increase your breastmilk supply. hope this helps. :)

hi there..the more you mix feed, the more uour breasts think that they dont need to make more supply..tiyaga lang din po..you can read trails @Breastfeeding Pinays FB Page mas marami poa kayo matutunan..pati mga events regarding lactation massage..:) BFMom for 2 yrs and 6 mos :)

It's perfectly fine since 2oz per feed plng need ni baby every 2hrs. Mas hihina po ang supply nyo kung magmmixfeeding kayo. Drink plenty of water and try supplementing with malunggay capsule. Sakin noon natalac iniinom ko.

Take malunggay. Hndi lang puro sabaw pero gulay. At yung karne baka or manok na sabaw ang style ng luto. At dede lng ng dede. 1 week bago lumabas lahat ng gatas ko. Konti lang talaga naiinom ng baby ko

6y trước

Also barley juice. Hanap ka nun. Nakakatulong yun

Try mo po kumain ng oatmeal and uminom by mainit na sabaw ng malunggay. Ganyan po ginagawa ko .e. And maganda magbreastfeed after no maghot bath ❤

i suggest mommy ung sabaw na may sea shells clam ata kung tawagin malakas makapagagatas un.

Try niyo po un MQT MALUNggay and magpa massage po kayo sabihin niyo po un mgpapadami ng gatas..

paano nmn un? hindi ko nmn kayang gawin un

bk8 may bawal ang buntis ngaun?