Hi mommies! 19th week ko na po. And ang madalas kong i-crave ay chocolate, or something sweet. May effect po kaya yung kay baby? Tapos, sa gabi naman sobrang naiinitan ako kaya nagshshower ako ng malamig na tubig. Wala kaya maging problem yun? First time mom po ako. Thank you in advance. ?

22 Các câu trả lời

pwede kang mag ka infection sa ihi kapag nasobrahan ka sa matamis . need mo ilimit ang sarili mo kasi pwedeng may effect kay baby ..