4months?

Heluuu mga mamsh first time mom ako heluuu team september? feel na feel kuna pitik ng baby ko sa may bandang puson minsan sa left side ko❤ kayo mga mamsh?

4months?
37 Các câu trả lời

Hello po, sakin po going 14wks may masakit din sa right side pero sa balakang sya makirot twins po sakin sila po kaya yun? Worried lang sa pain thanks po

4y trước

Normal po pintig as long as saglit lang sya and di tatagal ng more than 30seconds. Take your isoxsuprine maam mas mainam kung 6-8hours ang pagitan nila.

Same here Team September dipa ramdam Paggalaw nya, pero pitik nya minsan ramdam ko bandang puson minsan Naman bandang Left or right 😘😊

September din po due ku, same situation po tayu nararamdaman ku si baby madalas sa morning may maliliit na movements na siya😊

September din po ako😊 19 weeks and day 3. Pero yung baby bump ko hindi pa ganyan kalaki. Is it normal po ba? Salamat 💕

4y trước

Ahh ganun po. Hindi pa kase ulit ako nakakabalik sa OB ko for monthly check up dahil sa lockdown.

omg 4 months na din yung akin, grabe yung feeling kapag gumagalaw si baby ramdam na ramdam ko. Nakakakilig ❤️😍

Hi guys ..sa akin din sa rytside ..na feel KO sia pag kumakain AQ na feel KO xa nakain din ata 😄

same mommy 😍 sa bandang puson din madalas feel ko gumalaw tapos laging sa gabi sya gising 😁

Hi mamsh sept din due ko. i feel you ramdam ko na din pitik ni baby.ingat2x po tayo.

Ako din po..pero sa left side sa may pusod banda..masakit na pitik..normal ba un

Same pero dinapo siya sa puson pumipitik sa gitna na ng tiyan ko 😊😊