4months?

Heluuu mga mamsh first time mom ako heluuu team september? feel na feel kuna pitik ng baby ko sa may bandang puson minsan sa left side ko❤ kayo mga mamsh?

4months?
37 Các câu trả lời

19 weeks and 1day na today. dama ko na din galaw nya. last check up ko nitong Wednesday nakakatuwa lang dahil nung pinapakinggang namin heartbeat nya bigla bigla sya gumagalaw sabi ng ob ko active daw si baby. minsan ramdam ko kalikutan nya sa gabi minsan sa araw. pag naghaharutan naman kami ng hubby ko bigla din sya gagalaw feeling ko tuloy nakikipaglaro din sya. nakaka excite na sobra. gusto ko na din malaman gender nya pero plano ko pag 6 or 7 months na sya lmpara mas malinaw na sa UTZ ❤️ Good luck satin team September ilang buwan nalang aantayin natin 🥰

14 weeks going on 15 na po kami at nararamdaman ko rin po 'yung pitik pitik sa right side ng puson ko. 'Yung parang may makapal na goma na ipinipitik sa skin, ganon 'yung feeling. Normal kaya 'yun mga mamsh?? Saka po 'yung uterus ko parang feeling ko maga siya, 'yun bang everytime na gagalaw ako para siyang nababanat..? Medyo masakit po all day kong naramdaman ito kahapon ☹️ Pero hindi siya cramps. Ibang iba po ito sa menstrual cramps, although parehong masakit. Normal din po kaya ito? Thanks po sa makakasagot!

4y trước

Your*

Panong pakiramdam ang nararamdaman mo? 4 months rin ako now sakin Nasa right side baby ko. Ang nararamdaman ko sa bandang puson biglang sasakit tas Maya maya mawawala.. Tas ganun nanaman ulit. Yun naba ang baby? Nagpacheckup rin Pala ako Kanina thanks God OK naman ang heart beat ng baby ko.

4y trước

Sakin po masakit sa left side sa may pusod..normal lng po ba un? Pra syang tusok..masakit.. pra syang tinutusok n karayom

Mag 20weeks na tiyan ko likot2 na nang baby ko sa tiyan🧡 kahit saan ko ma fefeel little kicks niya sa bandang left or right puson ko paminsan2 dito sa bandang itaas ng pusod, nakaka overwhelmed talaga mga galaw nya💗

18 weeks here. Yeees super ramdam na siya. Minsa super active niya pa. Bumibigat na din kami nakakaramdam na ko ng sakit sa may legs, balakang at paa. Laki na din baby bump ko. TEAM SEPTEMBER 💖💖

September din po ako pero maliit parin po ung tyan ko maliit pa PO Jan 20 weeks..pero ramdam ko na Ang kalikutan Ni baby sa kaliwang bagi nagugulat nga ako minsan eh😂😍😍😍😍😍

Same here, september din. kaso nag bbleed ako after namin mag sex ng asawa ko ano ibig sabihin nun. nakaka banas kasi baka mawala si baby. pero nararamdaman ko naman na napintig sya

4y trước

Gaano po karami spotting? Parang tuldok lang po ba ng red ballpen? As long as updated ang ob mo, maam. Ok naman. Ganyan din kasi ako noon, after sexy time, nagspotting ako. 2 red dots, sabi ng ob ko okay lang daw as long as di sasakit yung puson and marami dugo. Pahinga lang po

4 months din po ako sis, nafifeel ko din yung pitik niya sa bandang puson ko 😊 pero di pa naman naglilikot, timitibok lang sa may bandang puson lalo na tuwing morning hehe

4y trước

D po b masakit n pitik

team sept din po. 17 weeks minsan nakaka feel ako same nung position sa iyo ma sa may puson sa left side din pero di ako sure kung si baby na ba yun.hehe

Me mag21 weeks na si baby sobrang likot nya na😂 lakas na ng sipa at parang nagsuswimming sa loob HAHAHAHA kakatuwa tingnan na nakakainlove 😍☺