4months?

Heluuu mga mamsh first time mom ako heluuu team september? feel na feel kuna pitik ng baby ko sa may bandang puson minsan sa left side ko❤ kayo mga mamsh?

4months?
37 Các câu trả lời

Hello po, nasa may puson pa din ba siya? Saken kasi 4mons pero nasa puson pa din

4y trước

Opoooo hehe asa puson pa po madalas don din ko nafefeel laki tibok pero saglit lang.

Akin po sa gabi lang active 🤣😍 Mejs malaki na bump mo mamsh 😊

6 months na ako nextweek pero almost same lang tiyan natin hehe.

Same sakin lagi nararamdamin sa left side si baby 😍

Paano po b malamn na galaw ni baby un 18 weeks pregy po me

Same! 4 months and 6 days nako. #TeamSeptember din. 😀

Same! Minsan magugulat ka nalang sa pag galaw ni baby.

4 months din sakin sobrang likot 😂 paikot ikot sya

Same here mamshie 😍😍 so excited 😘

Sem here mommy, ano yung mga na feel mo