I'm 19weeks pregnant

Kayo rin ba hindi pa talaga ramdam movement ni baby like pag sipa. May nararandaman ako pitik pitik lang sa puson. Nung 1st prenancy ko kase 4months palang si baby feel na feel kona movement nya. But now di masyado hehe

2 Các câu trả lời

same tayo mommy. ilang taon ang gap sa 1st baby mo? skin kc almost 6yrs currently 19 weeks ndin ako pero dko pa din ramdam masyado si baby. Sb kc ng iba pg 2nd baby maaga nararamdaman pero tayo running to 5mos hindi pdin ntin gano ramdam 😅

yes momsh mag 19weeks preggy na din aq sa oct13 hndi ko pa ganun ka maramdaman si baby medyo konti konti palang 😊 minsan parang may bubbles sa loob.