Is it okay? Na may brown discharge though umiinom ng Duphaston and Isoxsuprine?

Help! Worried 😟

7 Các câu trả lời

tuloy mo lang inumin. Ganyan din ako nung 11 weeks. 6 weeks palang start na ko uminom ng duphaston but still nagka spotting pa din. Nakaligtaan ko lang uminom isang beses. Nagpa ultrasound agad ako nun may sub hemmorhage pala ako kaya buong 1st and 2nd trimester ko naka bedrest ako. Im currently 34 weeks na ngayon and wala ng iniinom na pampakapit. Hopefully na maging succesful hanggang ma full term and paglabas ni baby.

1y trước

thank you po ma'am!

Ganyan din po ako may duphaston, duvadilan na nag spot paren I think almost 1 month. Bed rest ako non tapos may hemorrhage pala ako pinag heragest nadin po ako. Ilang weeks after nagstop din po. Relax lang po may mga nagbubuntis daw po talaga na dinudugo. Basta wag lang marame daw po yung dugo di naman po dapat ma alarma. Extra ingat po.

ako complete bed rest talaga plus duphaston. hindi sapat ung medication lang. need ng bed rest. ayun 1st and 2nd tri ko now nakaduphaston and bed rest ako. wala nanung bleeding pero own decision ko na ituloy lang ang duphaston at bed rest.

Bed rest at tapusin nyo lang po ung gamot. Yan lang din ginawa ko. If malakas na ung bleeding/spotting dun po babalik kay ob. If spotting pa rin after ng medication, balik po kayo baka need iextend madication.

ilan weeks na po ba kayo??nung diko alam na preggy ako nagkaroon ako ng brown discharge 1-2weeks ata akong delay

1y trước

9 weeks preggy po

syempre not okay but youre taking meds na, just update your OB na lang for further check.

Mg bed rest ka mi.. pra sure hanggang sa mawala po..