Discharged

Is it okay na magkaroon ng light watery brown discharge ang 6 weeks preggy? Naka bed rest po ako at umiinom ng pampakapit. Kahapon blood ang nalabas ngayon brown. #helpworriedmom

5 Các câu trả lời

Nagkaganyan din po ako mih nag bleed ng konti tapos ilang araw nag spot 1 week din po. Kahapon lang nag clear ang spotting ko. Naka duphaston at isoxilan din po ako now. Turns out may subchorionic hemorrhage. Pahinga at meds lang po ☺️

2mo trước

Yung sch ko po 2.3 ml. Sana po mawala na pagbalik namin thisnweek

Pahinga lang po kayo mii wag masyado maggalaw tama lang po ginagawa niyo na naka bedrest at wag kakaligtaan ang duphaston mii. Ganyan ako magbuntis maselan din.. Ingat po!

2mo trước

thank you po. hindi ko mapigilan di mag overthink. hehe.

Hindi po ok na may discharge kayo na ganyan pero since may tinatake na kayong medicine, magiging ok din po,basta follow lang lagi si OB.

continue bed rest and meds eat healthy less stress rest well

Consult your ob po maam, to be safe