Ano Kaya ito? rashes or dry skin lng?

Help po ano po kaya ito? Kasi Kung rashes edi Sana nangangati si baby di naman siya mukang irritated. Hayss

Ano Kaya ito? rashes or dry skin lng?
2 Các câu trả lời

Hindi yan hiyang sa sabon niya momsh,nagka ganyan din baby ko.pinalitan namin ng mas mild pa na sabon

5y trước

Ang mai lang kasi namin di namin natingnan yong sa watson kung meron ba nakalagay na mild lang siya.nadala kami sa pa sale eh.sa guardian baby milk bath may nakalagay talaga na mild siya,nagtanong lang kami para sigurado.infact yong nabili namin nong 8 months pa baby ko ay papaubos pa lang kasi malaki siya 800 ml.sulit at makakatipid ka talaga.pero hiyangan din yan momsh

Dry skin.