skin rashes

Mga Momshe Please help Naman Po sa skin rashes Ni baby ano Po Dapat ko gawin ?

skin rashes
6 Các câu trả lời

same po tayo mommy ganyan din sa baby ko ngayon ano po ginagamot nyo pansamantala sana po makapagrelpy kayo nagwoworry n din po kc akonkay baby eh..

Mas okay kung ipapatingin nyo na po sa pedia para maassess po properly yung skin condition ni baby

You better consult to a pediatrician mommy. That's for safety reasons of your baby.

Gatas niyo po momshie ipahid niyo jn sa may rashes

Pacheck mo sa pedia niya .mommy.

Consult pedia po mommy.