SKIN RASHES

Skin rashes dry and itchy, ano po kaya pweding gamitin na ointment para kay baby or cream po para sa rashes nya sa katawan po kasi namula po un tapos nag sugat balat ni baby po until now po natuyo pero may mga marks po na dry parang nasunog po#firstbaby #SkinRash

1 Trả lời

Mas mgnda po mag consult kayo kse iba iba ang rashes at iba iba din ang pwedeng ipahid like my baby.

8mo trước

yung nirecommend po is physiogel po tapos may ointment po na may onting steroids po