27 weeks / 7 months

Help me please ? Nag woworry lang ? I'm almost 7 months pregnant na and before sobrang ramdam ko ung baby everytime humihiga ako gagalaw na sya agad. Tuwing nakahiga ako malikot sya lagi galaw ng galaw. Pero recently siguro mag 1 week na syang sobrang bihira lang yung galaw. pag humiga ako, minsan hindi gumagalaw. kung gumalaw man, once or twice a day lng. Bakit kaya ganun?

8 Các câu trả lời

Sabi po ng ob q imonitor daw po galaw ng baby. .pgka ngdecrease daw po kysa sa normal na galaw nya. . Follow up check up daw po. . Although may times tlga nahnd mgalaw si baby. Basta sa isang arw dapat my isang time na mka10 kicks xa o mas madami pa. . Minsan po ngwoworry din aq kasi minsan sa mghapon bihira q ng mrmdaman. Pero pg gabi na ayun. . Malikot na xa. .kya nkakahinga na aq ng maluwag

Bakit sakin, mag 31 weeks na baby ko pero sobrang likot pa din lalo pag nakahiga. Mga ganitong week diba di na dapat sya magalaw kasi masikip na sa loob? Normal lang ba yun? Baby ko kasi parang kakawala na sa tiyan sa sobrang likot nya 😂

5y trước

Boy

. Maybe .. Tulungin siya kya ganon kce pra sakin ha . Ganyan ang baby ko pero ang gawin mo galawin mo yan tiyan mo kpag nd siya gumalaw ng ng isang araw .. Or for the best go to your OB 😉😉🙂🙂☺☺

Okey Lang Po Yan ..Sabi NG oby ko dati atleast 2 to 4 times sya gumalaw SA isang araw okey na daw un .. observe mo Po everyday para less worry

Advise sakin ng ob ko is monitor ang galaw ni baby after kumain 2-3 hours dapat hndi bababa ng 10 pag galaw. kapag below po go agad ob or er.

Normal lang yan sis. Mas lumalaki ang baby sa tummy mas konting movements sa tyan

normal po lumalaki na po sya ang masama po kung hindi gumagalaw ng buong araw po

Baka po nahihirapan ng gumalaw si baby kasi malaki na