7 months pregnant

Ako lang ba normal lang ba na parang nag reduce movement ni baby sa loob na dati naman e sobrang active nya every day diba normally po pag 7 months mas malikot at ramdam na galaw nila o mashado lang ako nag ooverthink please help 🥺#adviceappreciated #respect #3rdtremister

2 Các câu trả lời

Pala kick po ba ang bby nyo before? Sakin kasi bago mag 7 nag kikick sya pero di madalas. Ang movement nya more on rolling, stretching ganun po. Pero mayat maya ang galaw saglitan pero mayat maya. Kahit iihi ako gagalaw or basta gumalaw ako gagalaw din sya

monitor fetal movement after eating. i monitored fetal movement after lunch and dinner using Kick Counter in this app.