23 WEEKS AND 4DAYS!!

I'm 23 weeks and 4days pregnant po. Kahapon kumain ako ng halo halo around 4pm tapos after nun hindi ko masyadong mafeel yung pag galaw ni baby sa loob pero minsan bumubukol sya, nag woworry po ako till now kasi mga maliit na pag galaw nya lang nararamdaman ko hindi katulad nung mga nakaraan na ramdam na ramdam ko. PLEASE SANA MAY MAKAPAGSABI SAKIN KUNG NORMAL BA TO! KASI SA HEALTH CENTER LANG KO NAGPAPACHECK UP. PLS HELP ME NAMAN SOBRANG NAGWOWORRY AKO. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

okay lng po yan momi hanggat nararamdaman mo si baby...tulog lng cguro ninanamnam ung halohalo kinain mo,skin noon almost 1day dko mafeel galaw Niya...pero tumitibok nman cia.chillax lng momi.haplos mo lng cia lgi.