Please help me.

Mga mommies mag 5 months nakong pregnant then lagi kami nag aaway ng husband ko sa mga away na yon hindi ko maiwasan na hindi umiyak ng umiyak nag woworry na din ako sa baby namin, pero tuwing mag aaway kami ng husband ko laging pumipintig si baby kaya nalulungkot din ako kasi na-aapektuhan sya sa emotional breakdown ko.

32 Các câu trả lời

Hindi makakabuti yan.kame din away ng away halos wala cia pakialam nung buntis ako kahit mawala baby nmin kaya lage akong nagbbleed that time super thankful nlng ako at lumalaban c baby napakaraming beses muntik n cia mawala sakin..hanggang sa makaanak ako away padin.now c baby nagsuffer sa lahat ng away nmin.kaya iwasan mo muna ang stress kawawa c baby

Pag mga buntis tlg ang hilig makipag-away sa mga husband or partners nila? Hindi ka nag-iisa mommy. Baby can feel your sorrow. OK lng nmn siguro ang umiyak at least nailabas mo feelings mo, mas masama yata pag kinikimkim ang feelings. Be strong for baby mommy at pray ka lng na maging OK kayo ni baby. Yaan mo muna si partner mo.

Kapag umiiyak ka, umiiyak din si baby sa loob. Kapag galit ka, galit din siya. Hindi nakakabuti yung pag aaway lalo na buntis ka, dapat intindihin ka ng asawa mo. Malakas lang talaga mood swings ng mga buntis dahil sa hormones. Mas mabuting mag usap kayo ng mahinahon, isipin niyo pareho si baby. Kawawa naman e 😞

Mamsh I've been there. I cried every night. Lalo akong napapaiyak kapag kinakausap ko si baby at sa kanya nagsasabi sa kanya ng mga pinagdadaanan ko. I just talk to him na he should be strong. Marami nga nagsasabi na baka maapektuhan si baby, pero tao lang naman tayo we have breakdowns.

Ganyan din kami dati nung mga 5 months ako. Ang hirap pa makatulog dahil sa sama ng loob. Buti nalang malakas kapit ng baby ko. Kinakausap ko nalang si baby and nagsosorry ako sakanya. Tapos pag umiiyak ako dati naninigas ung chan ko natatakot ako and naaawa kay baby.

Ganyan talaga siguro basta pregnant mommy, ako hindi lang nabilhan nang gusto kong pagkain na iyak na ako. Buti na lang sinuyo agad ni hubby tapos mag yaya na iba nalang bilhin namin Hehe Wag nalang muna pa stress para okay talag si baby

Relate much here, Kami din mommy minsan grabe away namin ng husband ko. At madali talaga iiyak. Emotional talaga tayu kung minsan natatakot na tayu para sa baby natin. Kaya natin to. Hoping and pray for a safety delivery healthy baby.

ako din ganyan,my mga bagay na iniiyakan ko kahit simple lang.. di naman kame nag aaway ni hubby pero pag di kase nasusunod gusto ko agad, naiinis ako sknya tas pag nilambing nia ako iiyak nlang ako.. abnormal no hahaha

Wag po i-stress ang sarili momsh nkkaapekto yan kay baby. Pray ka po pag feeling mo ambigat na or gayahin mo ginawa ko nung buntis ako, I did journaling. Sinusulat ko sa notebook lahat ng feelings or whatever ko hehehe .

Iwasan mo pong ma stress mommy. Yes po talagang naaapektuhan si baby. Kaya subukan mo pong maging happy even if you have to fake it. Just put that smile on your face para happy si baby sa tummy.