mabubuntis

Heloow mga sis. Ask ko lang .. ksi dinatnan ako ng July 7 to july 11 May pag asa ba akong mabuntis kung nag DO kami ng 15,19,21,.. gusto na ksi namin magkababy . Please sna may sumagot

2 Các câu trả lời

Meron. Sa case ko kasi mataas chance k mabuntis 9 or 10 days after ng period tas mag do kami. Download ka period tracker app sis

Yes possible po esp pg regular mens ka at ngoovulate ka.. Mg period tracker ka..

2y trước

sis bat ako ganun nag period tracker kala ko 3 weeks pregnant na ako tpos nkakalungkot dinatnan ako ngaun