ask ko lang po niregla pa po ksi ako ng july 17 pag magcocount po ba ako uumpisahan kona po ng aug?

2 Các câu trả lời

uumpishan mo sa unang araw ng huli mong regla ang bilang. aug. 17 considered as 1 month kna base sa LMP. estimated lng lhat ng bilang during pregnancy. wala nmn Kasi nakaka alam exact date Kung kelan nabuo si baby.

Magstart ka po ng count from first day of huling mens. So if July 17 yun, as of Dec 28, you are around 23 weeks and 3 days.

4y trước

mid-August, yes.