Bakit Di ako mabuntis?

Naraspa ako April 6 2033. Dinatnan ako may 10 ilang ulit na kmi nag do Ng partner ko bakit Di ako mabuntis niregla po ako ulit ngayon July 23 akala ko mabubuntis na ako.. bat po Kaya Di ako mabuntis?

3 Các câu trả lời

Hindi naman po kayo agad-agad mabubuntis after maraspa. Iba-iba po ang case. Merong nabubuntis agad,merong hindi. Pahilom ka muna po. Baka hindi pa ready ang matris mo for another baby.

Try nyo po itaas dalawang legs nyo after mag do, keep it that way for like 5 mins. Dalawang pregnancy ko ganyan ginawa ko eh. Niraspa ako nung Aug then nabuntis nung December.

Baka hindi pa po time :) Inom po kyo folic acid. Nakunan din ako. 1month after ko nagstart ng folic acid preggy na. :)