sa pagtulog

helo mga momshies? ask lg p0,if natural lng po ba ang hnd masyadu mkatulog pag gabe? lalo na pag malapit kna mnganak.?ganyan kac nafefeel ko kpag midnight na?.d mkatulog.tas pag umaga na antok na antok ako.

2 Các câu trả lời

Yes po. Ako nagstart ng 8th month, ang tulog ko 4am to 6am kahit nakahiga at nakapikit na ako ng 11pm. Hindi ako talaga makatulog. Then ang gising ko, tanghali na. Minsan wala ako almusal. Tsk.

5y trước

ahh slamat po😊.ako kac pg umaga na dun ako inaantok.msarap ulit mtulog

yes sis natural lang ung ganyang feeling