Preggy women

Pwede po ba mag ask kung pwede po ba matulog pag antok na antok ka pag tanghali d po ba nakakalaki kay baby thank you po sa sagot

18 Các câu trả lời

Yes, pwede naman po mommy matulog ng tanghali. Mainam nga po yun kasi nakakapahinga ka as long as active ka naman during the time na gising ka at may exercise pa rin sa katawan ay okay lang pong mag sleep. Ang nakakalaki po talaga ng baby is ang pagkaen ng mga carbohydrates rich food like rice at mga sugary foods and drinks.

4y trước

Yes, okay lang po mommy basta you are taking everything in moderation naman. 😊

https://www.facebook.com/groups/346684036702961/?ref=share You might want your PREGNANCY PICTURES edited po. 🙂 For as low as 30 pesos po. Gawin nating mala photoshoot ang pictures niyo. Thank you and Godbless us all. PLEASE JOIN MY GROUP. 🙂

Pwd nman cguro lalo na kung antok na antok kna tlga. Ako palagi akong natutulog sa tanghali pero hnd nman lumaki si baby, medyo mababa nga EFW nya eh. Kaya ako natutulog tlga ako bsta inaantok ako.😁

Oo naman po.. Ready mo. Lng po ang sarili mo.. Matulog ka po pag nakakaramdam ka. Dahil pag labas ng baby d kana masyado makakapg pahinga.. Sulitin mo lng po habang nasa tyan pa c baby

Pwede mommy. Matulog ka lang ng matulog habang nandyan pa po si baby sa tyan mo dahil pag labas nyan mapupuyat kana hehe. Ang nakakalaki sa baby is yung sweet foods mommy.

Mamoshie Di po pwdi dahil didikit po daw ang bata o yung higaan nang bata sa loob nang tyan natin kaya pigilan nyu antok nyu dhil kayu po Mahihirapan Pag manganak

pwede po matulog basta tanghali wag po yung umaga kasi yun po yung nakakalaki sa baby. Tyaka nap lang po wag sobrang tagal.

Pwedeng pwede mommy. Hindi po yun nakakalaki kay baby. Yung pagkain po ng sweets and salty foods, ang nakakalaki actually

Oo naman po. Kasarapan po matulog pagtanghali lalo pagnaulan. Di naman masyado lumaki si baby. Alalay lang din sa kain.

Pwedeng pwede naman po matulog ng tanghali. Ang nakakalaki lang po ng baby ay ang sobrang pagkain sweets