am i preggy

Helo mga mommies , mag tatatlong buwan na akong ndi nreregla pero tuloy nman ako sa pag inom ng pills ,ng PT nmana ko pero negative dalwang beses na ,bali kapapanganak ko lg mag 6months old na baby ko ,pahelp nman po .kse nagpa check up ako kelangan ultrasound eh wla budget wla bang ibang choices .plss

1 Trả lời

Pfb ka momsh?? Kasi ganun ako, hindi pa ko nagkakaroon, sabi ng ob normal daw yun sa nag papa breastfeed na mommy.

5y trước

Ok na momsh ,kaka mens ko lg now lg 😁 ..ilang buwan dn ako kinabahan kala ko buntis na ,btw thank you