Pag lalakad

Question po dpt napo ba ako mag alala ang baby ko is turning 1 yr old and 5 months wla po syang interest maglakad nakakatayo nman po sya ng sarili wla lg po sya interest mag lakad or mag parctice pag nag aattempt po ako bigla nlng sya uupo any suggestion po salamat po sa sagot

3 Các câu trả lời

wag nyo na po kargahin ng kargahin kung sakali na lage sya ngpapabuhat. hayaan nyo lang po sya. lo ko aftr mag 1 nglalakakad at nkakatakbo na. kase hindi ko sinanay sa buhat. pero case to case basis din naman po yan. observe nyo lang mami. pero pag nag aalala na tlga kayo, much better na mgtanong sa pedia

Baka po natatakot pa sya mommy try nyo po purihin sya pag tumatayo or mag takbo takbo sa paligid nya para ma encourage