DO kay lip.

hello po ask ko lng po if di po ba msama mkipag do kay lip 10wks pregnant po. Prang nsagad po kse ako kgbe dhil kkagaling ko lng po ng bedrest for 3wks. Bali kkauwi ko lng sa inuupahan nmen ng lip ko. Kaso npilit ako mag do sumasakit po kse balakng ko. Pero wla nman na po akong spotting. Nttakot lng po ako. Yung inom ko pa nman ng duohaston is 1x a day dhil wla pong pbili 😔

2 Các câu trả lời

wag po muna makipagdo. masama sayo lalo na bed rest ka pala at nakapangpakapit ka, ibig sabihin maselan ka. pag kabuwanan mo na saka ka makipagdo o kaya ibj mo nalang sya kung di sya makatiis. at dapat nakakaintindi yung partner mo na di pa pwede. wag nyo irisk buhay ng baby nyo, alagaan mo pag bubuntis mo. magagawa nyo naman yan pag di ka na buntis

l