menstruation

Nagpi pills ako po... Kaso hndi pa po ubos pills ko mga 3weeks lng po ay mag kaunti na akong dugo.... mga patak lng po sya ... 2days po sya tpos nag inon paren po ako at tinapos ko paren ung pills wla paren akong regla... nag try po ako mag PT negative nman po sya... pero every morning nasusuka ako at palakain...

1 Trả lời

Pwede pong effect yan ng pills. Ako nagspot nung first try ko ng pills laging nagsusuka tska nahihilo kaya ngpalit ako ibang brand. Pacheck po kayo sa ob para sure