Herbal

Hello po. Sino po nakapag-try ng evening primrose oil? 37 weeks na po akong preggy

94 Các câu trả lời

ano po ba ang cause ng spoting.dinugo po kasi ako pero hindi naman malakas patak lang yun bang parang pinahid light lang ang kulay.isip ko baka mapagod lang ako.naglaba po kasi ako ng madaling araw at mag imbak ng tubig nawawalam po kasi ng tubig ang gripo dito samin.rather than that wala na ko nardamang masakit.ok naman po tiyan ko sumisipa c baby.tumangi po ako punta hospital kasi la naman po akong nararamdaman

5y trước

Bakit daw po sya nag pneumonia mommy?

Ako sa 2nd baby ko nireseta sya sakin ng doktor ko kasi sa 1st baby ko ndi ako naglabor pero 3days na pumutok panubigan ko so nagpatakbo ako ER then may pinainom din sakin non gamot after an hour naglalabor na ko at nanganak kaya siguro niresetahan ako sa 2nd baby ko . Gusto ko din magtake now sa 3rd baby ko nagrerequest ako sa doktor but ndi ako nireresetahan .

5y trước

Hi sis! pls help 🙏 pa like naman po ng photo ni baby ⬇️ thank much! https://community.theasianparent.com/booth/159967?d=ios&ct=b&share=true

Niresetahan ako ng ganyan sa first baby. Ok naman. Pero mas okay kung sasabayan ng mahaba habang lakaran. Like umaga tsaka hapon. . Sa ngayun ang ginagawa ko sa 2nd pregnancy ko. Nagsquat at akyat baba sa hagdan natural ways para mainduce ang paglelabour By the way, im 38 weeks and 4days preggy😊

5y trước

Ask ko lng mga sis sn nkkbilili nyan at pd ba khit walng resita ..37 week na ako now

Ako sis ganyan binigay sakin ng ob ko after 3 days nag hilab na tyan ko pinapainom nya lang kasi sakin un tapos medyo excited ako kaya nilagyan ko rin pwerta ko hahaha then sa lying in nung nag hihilab na tyan ko nilagyan ulit ng prime rose para daw lumabot ung pwerta ko and okay naman sya

5y trước

Anu poh yung prime rose?

Ako momshie nagtetake ako niyan 3x a day advise ni ob for 5days. Parang effective naman nafefeel ko yung pressure sa pempem, unlike nung hindi pa ko nagtetake ng eveprim. 37weeks din ako ngayong week. 😊 follow up check up ko this friday hopefully may improvement pag ka i.e ni ob. 😂😅

5y trước

Alam ko po simula 37th week ie na tapos every follow up check up.

ako po momsh! pampalambot dw ng cervix pero na cs parin naman ako .. wala naman ganap sa cervix ko kht nagtake ako non, depende cguro prn talaga .. case to case meron kc maliit ang sipit sipitan hirap bumuka, tulad ko kaya kht nagtake ako wa effect.. cguro sa iba effect nman sya.

Hi po. Ako po kaso di po sa panganganak nung mgundergo ako ng d&c, nkunan po ako 10wk, overnight sakin pinalagay para lumambot po ung cervix, intra vaginal po. medyo masakit po kasi laki nung capsule at medyo kadiri lang kapg natutunaw n, amoy malansa pra sakin then malagkit.

as of now momsh im taking 8 capsules in a day. 4 caps every 7am 12nn,4pm,10pm tapos evening and afternoon 2 caps nilalagay sa pwerta ko papasok sa cervix para mas madaling lumambot cervix ko . I really need to get into labour na din kasi. Laban tayo momshie

5y trước

Ok sis salamat :)

Hello momsh. 37weeks and 3days na ako. Nag take na din ako ng evening primrose oil. Malambot naman cervix ko effective but still nasa 4cm pa rin and si baby di pa rin sya bumababa sa pelvis ko. Cord coil si baby. Ano pede ko gawin para mapabilis pagbaba nya?

5y trước

Ask ko lng po kung normal nio nailabas c baby kahit cord coil sia.. Un kc problem ko ngaun nastock n sa 2cm for 2 weeks & possible n cordcoil daw sbi ob ko km.. Niresitahan aq evening primrose sana tumaas na.. 38w5d na aq ngaun

Ako 37 weeks na ko , wala pa kong balita about sa pagbubuntis ko kasi aug. 26 pa balik ko sa ob ko . Pero umiinom ako ng del monte at kumakain ng pinya , medyo lakad lakad narin para matagtag . Para pagdating ko sa ob ko sana ok na .