Herbal

Hello po. Sino po nakapag-try ng evening primrose oil? 37 weeks na po akong preggy

94 Các câu trả lời

🙋 simula 37weeks ayan pinagtake na ako. Pampalambot ng cervix yan pero umabot parin ako ng 40weeks haha.. depende talaga sa consumer yan if hiyang, 1st baby ko kasi kaya hindi tumalab kahit 4capsules a day to 6 na ako nung 39 weeks..

5y trước

Sa generic nag asked ako kanina nasa 24-25php per capsule.

effective for me. ok siya. mas effective talaga pag sa pempem pinasok. ung pagpasok kasi niyan sa pinaka loob. ung tipong pag i. e ka ng ob mo, sagad sa loob ung pagkapa nila, dapat ganon ang paglagay mg cap. sagad sa loob.

5y trước

Buo yan sis. No need butasin. Malulusaw yan sa loob ng pempem. Kaya pag naglagay ka niya, matagal kang di tatayo para di lumabas ung katas ng gamot.

Kasi 37weeks na ako ngayun..nakaraan my binigay yung ob koh na nilalagay sa pwerta koh 7days yun bago matulog...kulay brown sya na bilog tapos pagka umaga pag umiihi ako my lumalabas na kulay puti na bilog2x na maliliit.

37weeks din ko today sa Wednesday ang balik ko sa hospital,, excited na akong resetahan ng OB ng primrose oil hahhaha,,, excited lang manganak na,, medyo makirot na puson ko starting nung Saturday night pa... Hehehhe...

5y trước

Ang bilis nga nilang bumigat eh,,, kaya nga sana lumabas na sila para sa labas nalang sila magpalaki,,, hahaha hirap iire ang malaking bata

ako din nagreseta n ng gnyn. prng wl ng talab, s sbdo p blik ko for ie ulit. last ie 1cm, d nmn ntigil kkpnigas ng tyan ko n pr ng mbubutas tummy ko lain ng balakang ko. 37 weeks and 5 days n baby ko. mlikot nmn xa

..37 weeks and 5days n po,,last sat.po bngyan po aq nian 1aday lang po 5pcs then sb po ng dra q balik aq s 27 kng dpa po aq n nganak but anytime nmn n dw po is pde n aq mnganak 24hrs po kc bkas po ang clinic nia😊😊

5y trước

.july 28 po 12:35am po aq nngabak

5days ako naginom nyan 3x a day, kala ko wlang talab, nung naglabor ako halos 2hrs sa sobra lambot ng cervix ko. Kaya pslamat ako jan 4cm ako ng 7am, tas 10cm ng 9am, labas si baby agad ng gnun kabilis.

5y trước

2weeks na 2cm

Ako po, 39 weeks na ko nung pinagtake ako nyan. Kasi sobrang closed cervix. Sakto sa due ko na 40 weeks humilab tiyan ko at natanggal mucus plug ko, nanganak ako sa exact due.

My OB gave it to me nung nasa 38th week of pregnancy na ako pero wala din effect sakin, I still went C-section kasi nakaka 40th week and 5days na ako pero close parin cervix ko mommy

5y trước

Same tayo sis

Aq kakainom q palang knna. Nireseta ni oB kc closed cervix pa q. Same tau 37weeks. Pampalambot dw un and nkkatulong bumuka cervix ntn. 3x a day iinumin. Pakamahal. Haha

5y trước

Sa TGP 10php lng bili ko hehehe