Kailangn po b uminom ng folic acid 13 weeks n po ko preggy

Need p po bang uminom ng folic acid 13 weeks n po preggy

6 Các câu trả lời

once you knew na positive PT pwede nang magfolic.hanggang sa manganak yan tuluy tuloy minsan extended pa kahit nakapanganak na. yung iba lalo at ttc, nagtatake na ng folic for better neural development kung nabuntis na.

Ako po simula nung nagtry kami makabuo ni hubby nagfolic na po ako at vitamins hanggang ngayon po para iwas birth defect po.

Yes po need po ang folic acid, para kay baby po yun specially sa mga organs nya and spinal.

yes po yun lang vits ko ko since ttc kmi ni hubby until now 15w3d.

opo need po yun hanggang di ka pa nanganganak

yes po