worried preggy

Hello mamsh..im 5wks preggy, is it ok uminom n anmum+ folic acid in first trimester? worry ko lang po kasi baka over ako sa folic acid. salamat po.

19 Các câu trả lời

Ok lang momsh ferrous sulfate plus folic acid akin 2x in take and my anmum pa po ako noon.

5 weeks akong preggy nung uminom ako ng gatas kasabay ng folic pero 5mg lang. Inadvise ng OB ko.

5y trước

Hi momsh. Ako sa morning ngtatake ng folic and before bed time ng anmum. 1 glass a day pa lng kc ang anmum ko.

Mas better po na umiinom napo kayo nyan, kasi para ma supportahan un pag laki ni baby,

4weeks to 7 weeks ako nag follic acid. Tapos pag 8 weeks na palit nako ng pre natals

12 weeks ko nalamang buntis ako and ok naman sabi ni ob uminom ng anmum tapos folic acid

5y trước

May times kasinna napagsasabay ko sila. Ngayon worried ako na baka hindi nag take effect un mga nauna kong nainom😫😫😫

Ako po nagtetake ng folic acid and pinayagan po ako ng ob ko na mag anmum.

5y trước

Mamsh sabay mo ba sila iniinom? Ano instruction ni ob mo?

Okay lang yan mommy.. Pero para ma's safe pa check up ka sa ob mo

Mas better nga before pregnancy umiinom na ng folic

Anmum 2x a day saka 500mg na folic everyday