pregnant mom

Hayyyst.. The struggle of being pregnant is ang hirap mag suot ng underwear and shorts..dhil sa laki ng tiyan.. ??Share q lng mga momshies... ??

112 Các câu trả lời

I feel you mamsh parang mainit talaga eh 😂 Ako di na ako nag wear ng panty pag lumalabas lang ako at gumagala, dito sa bahay ko no visitors muna kasi naked ako always dahil sa kahit tag ulan na mainit sa feeling grabe 🤫 Sometimes pag nabasa pa pempem ko kahit anong hugas ko punas ko ma itchy parin kaya hinayaan kuna walang saplot sa ngun less laundry rin kami 😂 7months preggy here 🤰

true yung mga shorts ko naka rubberband nalang sa laki ng tiyan...lalo na pag mag sasabon ng legs kapag maliligo sobrang hirap🤣🤣

Same here sis.. hirap po talaga, almost 25wks pero hirap minsan magsuot ng undies pati short :) Dahan dahan pa

isama mo pa Yung mag sintas ng sapatos😂😂😂 pati pag lilinis ng kuko ko sa paa d ko nagawa.

Same mamsh saka hindi na rin kami nagkikita ng pempem ko miss ko na nga siya e 🤣🤣

same here momshie lalo malaki baby bump ko 25 weeks preggy parang maiipit baby ko.😂

Lalo na paG may dadamputin ka sa Lapag hahaha LuLuhod ka muna para mapuLot mo 😂😂😂

Mas masarap parin magbuntis momshie kesa manganak, grabe super hirap..pero worth it 👍

🤣🤣ako nga po pinagsheshve ko ung asawa ko eh kasi dko mkita pempem ko hahhaha

Trot.. 😆 minsan pinapasuyo ko kay husband yung undies ko, hirap isuot mag isa eh.

5y trước

Pareho tyo momshies,mabuti nlng very supportive mga hubby natin.. Cla na ngsusuot..