Question: Spotting

First time mom here and I am 21 weeks and 1 day pregnant. I went to restroom just to pee and I was shocked when I saw my underwear with blood which it scares the out of me (i'll just drop the photo below). Is there something I should worry about? My ob is not replying to me for days. Now.. I'm being paranoid. I badly need your help :(

Question: Spotting
17 Các câu trả lời

ngka bleeding din ako nung 7weeks pregnant plang ako almost 2 weeks ako nag bleed nun niresetahan lang ako nun ng isoxilan then sumaskit dn puson ko nun advice sken lagyan ko ng mataas na unan balakang ko sa awa ng diyos wala nman nging problema super likot na ni baby nung last ultrasound ko, better mgpa check up ka na to make sure if everything is ok kse any bleeding or spotting is not normal

4y trước

open cervix kaba mommy? same case tayo nga pero open cervix ako.

inom ka isoxilan, usually nireresetahan ang mga buntis nyan for emergency purpose. if cannot be reached ang ob. bed rest, di naten sure ano reason nyan, pero based sa experience ko if brownish discharge pwedeng low lying placenta. try mo higa with unan sa balakang kahit 15mins lang. at relax lang.. if mag persist at di pa din macontact si ob, er na

tawagan mu ob mu sis kung hindi nasagot sa txt lng.. ako kasi nn nagkaganyan din super paranoid ako, tlgang kahit ako lang mag isa nung umaga pagkagising ko na meron tinawagan ko ob k at hindi akopumayag na observe lang, er na poh agad ako lalo na at 1st baby nmin un..

may gnayan din ako nun mga 23weeks pero nagpa utz ako ok naman..yan ata tinatawag na implantation discharge..ngaun 33 weeks and 5 days na po ako!wag nalang muna maglakad lakad...ingat lang po sa pagkilos wag magbubuhat mabigigat.

pacheck up u n po...i was happened to me 24weeks i undergoned cervical cerklage kasi ns 1.87 n c baby..Thanks God all is well as of now but totally bedrest for more than a month..

4y trước

opo sis na cerclage aq nung 24 weeks ako kc nag 1cm ako.. at now 28 weeks intact naman po ceclage ko sa ultrasound ko.. may paninigas ako sa ibang side ng tyan ko no pain at nawawala naman agad.. may maintenance din po ako hanggang 37weeks

bedrest sis. wag ka muna gaano magkikilos.. yun friend ko na nagkaganyan niresetahan ng pampakapit..

observe mo ng ilang hours if mawala after less dan 12 hours nothing to worry.. bedrest kalang

consult ka sa ibang ob bed rest kadin muna at wag ka mastress baka mas lalong makasama.

Punta ka na sa ER momsh. Any bleeding should be monitored agad. I hope you’re safe

much better call your OB po para mawala ang pangamba nyo. bed rest ka kuna momsh.