pregnant mom

Hayyyst.. The struggle of being pregnant is ang hirap mag suot ng underwear and shorts..dhil sa laki ng tiyan.. ??Share q lng mga momshies... ??

112 Các câu trả lời

super relate . sobra hirap hawak sa gilid gilid baka ma out of balance . haha

Hahaha..Hindi n nga panty suot ko noon ehh, brief na Ni hubby😂😂😂

😅😅😅 true. Lalong lalo na magsapatos. Kaya si Lip nalang gagawa. 😅

same sis , 31weeks pregnant po ako hirap na po magsuot ng underwear hahaha .

Naku. Super real ng struggle na yan! Pati pasasapatos, struggle din e. HAHA

Parang penguin na kapag naglalakad😥 yung bigat sa paa ang sakit paaaaa

Ask your partner for assistance. Or upo ka mommy para easier. Hehehe.

I feel you po, nagpapatulong na nga ako minsan Kay hubby eh 😅😅

Sobrang relate poh. Tapos minsan ma out of balance pa ako. Haha.

5y trước

Hahaha. Sacrifice for our babies.

same din mommy. mahirap dn mgputol ng kuko sa paa 😂😂😂