PERIOD...

Hayysss bakit ganun Po mga mommies . Nag PT Naman ako 2x ... Positive Naman Po lahat tapos NASA akin Naman mga syntoms Ng nag bubuntis ... 4weeks pregnant Sana ako today kaso bakit ganun... Di ko Alam Kong dinatnan ako ... May dugo namang lumalabas sakin ???? ... Pinaasa ba kami Ng pt ? . Normal Lang ba to ... Huhuhu ... .. Pasagot Naman po

29 Các câu trả lời

pacheck kn sis, if pregnant ka nga iaadvise ni OB na magbedrest ka at bbigyan k ng pampakapit.

Baka po spotting lang sxa .. kasi di naman po magpopositive sa PT kung hindi ka po buntis

5y trước

Ilang days Po mawala spotting maam

Pa check up po sa OB at para makapagpa bloodtest...mas accurate.. Goodluck po..

Sis para sure magpa serum test ka nlng para mas accurate.

Baka nag spotting ka po...pa check ka and pa transvi..

Pachck up kana po sa ob. Bka po spotting.

Pacheckup ka nalang sis para sure 😊

Consult to your obgyne momshie

Better po.pacheck up na sa ob

Pacheck up ka na po mommy