PERIOD...

Hayysss bakit ganun Po mga mommies . Nag PT Naman ako 2x ... Positive Naman Po lahat tapos NASA akin Naman mga syntoms Ng nag bubuntis ... 4weeks pregnant Sana ako today kaso bakit ganun... Di ko Alam Kong dinatnan ako ... May dugo namang lumalabas sakin ???? ... Pinaasa ba kami Ng pt ? . Normal Lang ba to ... Huhuhu ... .. Pasagot Naman po

29 Các câu trả lời

If nag PT na kayo twice and positive din pareho ang lumabas, and dinugo kayo, better po na magpacheck tayo agad sa OB. Since hindi po lahat ng preggy same ang mga nararamdaman. First time preggy din here. 1st trimester ko nung nagbleed ako. May normal na kasi na pagbbleed na tinatawag nilang nagbabawas o yung tinatawag nilang implantation bleeding. But in my case nagpacheck ako ang subchorionic hemorrhage naman yung akin kaya niresetahan ako ng pampakapit and 1 month bedrest. Okay lang po mommy na magtanong here, but make sure to consult your OB once na may nararamdaman kayong sa tingin niyo hindi maganda. :)

parang aku momsy 3days delay pro feeling ko ksi buntis aku . kaya ng PT aku then after 2days ng spotting aku . then after 2 days nawala dn so ngpa check up aku pnag PT aku at ultrasound pro dh pa ksi mkitah sa Transv baka daw bago pa tlaga so ngpa bloodtest aku ayon positive . .then after 2days naman ng bleeding aku ng 10days so ngpunta aku sa ob ulit request ulit ng ultrasound go lng aku hndi parin nakita ...sinabi baka daw ng abortion aku pro positive prin PT ko then 4days na now ngstop bleeding ko ng PT na naman aku ulit positive . .

5y trước

Sis ... Nag pt ka ba agad agad Po or nag palambas ka muna Ng 2days Po

Etong mga taong mahilig mambara or mag spread ng bad vibes dito sa app, malakas lang ang loob kasi naka Anonymous. Ang saya no? Kung ang isasagot nyo ay puro ka iritahan lang naman, pwede wag nalang kayong sumagot. Kasi imbes na may nao contribute kayong maganda, naghahasik pa kayo ng bad vibes. Lalo na yung isa dyan kung maka kupal eh to the highest level. Ikaw na ang hindi kupal. Eto oh medal mo ipa print mo. 🏅🙄

Thank you sa lahat di ko talaga Alam ginagawa ko first time ko Lang mag buntiskaya lahat Ng bagong mangyayare sakin .. nattanong ko dito agad .. ? . Akala ko Kasi ok Lang... Kasi Alam ko Naman nga mommy na Kayo may karanasan na Kayo ... Kaya open Lang mag tanong Kong may sagot na pwedeng isulosyon SA prob ko ... Pero may mga negative pala dito at sensitive di nakikisama ... Pasensiya na Po

5y trước

Just Ignore sis. Kulang yan sa aruga at bakuna kaya ganyan. Magtanong ka lang walang masama. Yung mga ganitong community nakakatulong naman talaga

usually po kasi pag spotting is bahid lang ng dugo .. nagbleeding dn kasi ako nung 1st trimester ko weekly xa .. tapos yung last eh umabot ng 2days pero ndi malakas bahid lang tlga kaya ko naadmit sa ospital at nagdecide OB ko na sa swero padaanin yung pampakapit .. iba iba din po kasi ng cases eh .. pero ngayon 25 weeks na po ko, healthy and normal lahat ng tests ..

pacheck up ka muna... before nnung 1st baby ko 2 months akong nadelay and lhat ng pt ko positive, nagpacheck na din ako sa ob non, til pinagtransV nya ko. meron daw talagang ganon.. false positive.

Normal lang sis na magbleed minsan pero pregnant pa rin. Pero mas okay if papacheckup ka na. Magpatransv para malaman. Bka mamaya kasi need mo na pala uminom pampakapit and bedrest.

baka may pcos ka or something.. sometimes kasi ngpapositive sa pt ang mga may pcos due to hormonal imbalance .. better n magpacheck up ka .. magpatransvi ka

E kung nagpapacheck up ka sis kesa nagbababad ka dto sa app, sinabihan na nga magpacheck up e ano pa ba gusto mo? Tigas dn ulo e

5y trước

Tanong ko po babae po kaya o lalaki anak ko? 😂😂😂

Baka nag babawas ka may ganun kase e nagkaroon daw kahit buntis na pero better pacheck up ka sis.