puson

Hay mga momshies Binibigkisan nyo PO ba Ang puson Ng baby nyo kahit may ipit pa ???

puson
51 Các câu trả lời

Actually hindi ko po binigkisan baby ko nung may cord pa siya. Madalang ko siya binigkisan kahit nung natanggal na. Hehe. Yun nga lang e nakaluwa pusod niya, natatakot kasi ako na baka mahirapan siya huminga o baka hindi siya maka-digest ng food/milk. 7 mos na siya. Pero subukan ko habulin kung malulubog pa pusod nya. Nakakainis kasi e, bumababa kung hindi mahigpit ang pagkakatali. 🙄🙃

After pagkatanggal ng Clip Every Morning and evening nililinisan ko sya Dulo dulo ng Kanyang Pusod gamit ng cotton buds na my Alcohol tapos pwedi nyo na Bugkisan . Wag nyo pong basain pag Nililigoan nyo po para mabilis matuyo

Hindi na po nirerecommend ang bigkis sa mga baby ngayon 🙂 Lalo may pusod, di po makakasingaw pusod ni baby if bibigkisan. Put 70% Isopropyl Alcohol every diaper change po para mabilis matuyo pusod ni baby

Pwde bigkisan para iwas kabag alalay lang dun sa ipit. Linisin araw araw ng alcohol yung pusod para mabilis matuyo. Pigaan ng alcohol yung pinaka pusod(ganyan ginawa nung pedia ng anak ko)

Alcohol bulak lang po 3x a day mo po linisan wag po dampi dampi punas po ng dahan dahan sa baby ko po 3 days lang natuyo na agad at natanggal after 5 days wag mo po bigkisan

matagal gumaling ang pusod kapag may bigkis tried and tested ko na yan. kaya sa bunso ko di ko binibigkisan mahihirapan din silang huminga at dumede kapag meron bigkis.

Mas madali matuyo pag walang bigkis. Naging tradisyon kasi sa pilipino na ibigkis ang baby but no, mas madali matuyo yan pag walang bigkis and kusa yan matatanggal

Hindi po.. Pra matuyo agad. Ung sa baby ko po 4 days lng tanggal npo ung cord nya. Alaga lng po sa alcohol. Ethyl alcohol na walang moisturizer then 70%

Kung nasasagi sya ok lang lagyan m momshie lalo na sa gabi pero kinabukasan tanggalin m na kaagad,patakan m lang ethyl alcohol 70% w/ no moisturizer

Ako,binibigkisan ko padn baby ko , betadine ginamit ko sa pusod nia, kakatanggal lng today .. exact 1week old na sia now. -just sayin 😊😊 ..