Bigkis is safe ba?

Ask ko lang po kung binibigkisan nyo ba si baby nyo? Safe po ba ito or hindi?#1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

No need sis. Wala namang scientific basis ang pagbibigkis. Pwede pang maging cause ng infection sa pusod ng baby if newborn. Isa pa discomfort lang sakanila at nkakahirap sa paghinga, yung iba po kasi super higpit ng tali. Kaya ako pag my baby n my bigkis nululuwagan ko hehe. Anak ko hindi gumamit noon. Pero desisyon mo parin naman yan sa huli inay. Goodluck

hindi kona binigkisan si baby ko mi. as per my pedia hindi na siya advisable kasi mas tumatagal ung pagtuyo ng pusod ni baby. binabasa ko rin siya pag pinapaliguan at nililinis ng buds with 70% alcohol ung pusod at paligid dampi dampi lang. after 1week tuyo na ung pusof ng anak ko.

2y trước

ung sa baby ko mi wala. kasi palagi syang tuyo hindi ko hinahayaan na basa.

Nag ask ako sa midwife na magpapaanak saken ng mga to bring sa lying in.. she excluded bigkis.. hindi daw talaga binibigkisan ang baby. ☺️

Big No na po sa Bigkis mi kawawa lang ang pusod ni baby mas lalo di matutuyo agad at baka magka infection pa..

Hindi po advised ng pedia ang bigkis. Hindi ko po binigkisan si baby and natuyo po agad pusod nya.

sakin kasi di na ako ngbigkis sa anak ko tlga i think di kasi safe naiipit ung tiyan non baby

Hindi na advisable ng Pedia yung bigkis.

No po, not advisable ng pedia

Not advised by pedia

no need