about bigkis

Mga momsh binibigkisan nyo pa ba baby nyo? Tulad ng turo ng mga matatanda. At ilang buwan na po lo nyo?

20 Các câu trả lời

Yes mamsh pero hanggang almost 2 months lang sia nung natuyo na talaga pusod nya.. hindi ko na sana lagyan ng bigkis kaso grabe makapag unat2 yung baby ko lumalabas pusod nya natatakot ako bako umulbo yung pusod nya kaya may piso at bigkis parati para maprevent.. at good thing ok na pusod niya

Nung may pusod pa baby ko, nver ko binigkisan and okay nman hanggang sa natanggal pusod niya. Ngayon d ko rin binibigkisan pro asawa ko gusto bigkisan si baby kc yun yung sabi ng nanay niya pro d ko pdin ginagawa.😅

Sabi kase ng pedia wag daw bibigkisan si baby kase mas matagal daw matuyo yung pusod nila pero yung mother-in-laws ko bumili na ng bigkis. Kakahiya naman tanggihan😅

Di po ina advise ng pedia n bigkisan ang baby. Lumang kaugalian lng po un na walang proven scientific benefit. Pwede p pong makasama sa baby..

Sa 4th baby ko po hindi ko na binigkisan kahit isang beses. . Ok nmn sya. .kung gusto mo po bigkisan pwde naman basta wag mahigpit .

apat na po naging anak ko pare pareho hindi nagbigkis okay naman sila hindi naman malaki ang tyan or kabagin.

nanay ko binigkisan baby ko nung hindi pa natatanggal pusod nya.. mag 3 months na baby ko..

momshie pwede nman wla bigkis si baby basta iwasan lang po ang kabag si baby....

No po. Old school na talaga yun hehe! Mas nakakainfect po ang pagbibigkis

ako hindi 3 months na hindi na din po kasi advisable ang bigkis,