Have you been hating people?

What is that one thing you can't tolerate about a person's behaviour?

22 Các câu trả lời

Pagiging tsimosa o judgmental hehe, but I also hate my own behavior or should I say my tone/ intonation palagi kasing parang galit 😅 maraming tao ang nakaka-misinterpret ng tono ko, nababastusan sila lalo na mga di ko kakilala/di ako kilala kahit normal tone of voice ko yun 😅😓

Yung mga taong walang makita kundi pagkakamali mo . Kahit madami kang magandang ginawa para sa kanila still titignan padin nila yung mali mong ginawa

A** kissing people. They are the types of people I cannot tolerate. They are the fakest of all the fakest. Mga sipsip. 😂

User and fake. 😬 That's why I always prefer having small circle of friends.

Yung magaling lang pag may pera ka or may kailangan. pag wala deadma lang.

Maarte, pabida, di marunong makisama at makaramdam, maingay, mayabang

Ubod ng sinungaling, malalande, matapobre

Yes. Maarte, liar, mayabang, maingay at palamura

Huli na tinatanggi pa at naninisi ng iba.

Bidabida, sinungaling, balingbing