paglilihi

hanggang ilang months ba matatapos Ang paglilihi ... ? ! sobra nakaraan okay nman na pagkain ko ngayon bumalik ulit nagiinarte na nman ako SA pagkain nagsusuka na nmna ako .... mag 4 months na Yung tyan ko .. SA mga unang baby ko di ko naramdaman Yung ganito sobra pong selan ko .. hirap makatulog , SA pagkain Suka agad ... after 8 yrs PO ako ulit nabuntis ... dahil PO ba SA sobrang tagal bago ako nabuntis ulit Kaya ganito ako maglihi ???

2 Các câu trả lời

Depende po yun sa pregnancy talaga. Minsan me mga naglilihi until their 8th month. ✌