paglilihi

hi. tanong ko lang kung may naka experience na ba na bumalik yung paglilihi? yun bang gustong gusto mo yung pagkain tapos pag di mo nakain parang ang sama ng pakiramdam mo. naeexperience ko kasi ngayon e nasa 8th months na tyan ko. tnx sa sasagot.?

2 Các câu trả lời

Ayy pareho po tau, 35 weeks na po ako ngaun,parang bumabalik ung paglilihi ko,walang gana kumain,at parang nasusuka,😢ang hirap

Ako po. Pero ako naman po walang gana kumain po at nasusuka ulit po. 33 weeks po ako.

5y trước

ah may ganun siguro talaga. thank you mommy.😊