paglilihi

Hnggang anong month nttapos ung paglilihi nyo mga mums ? Ako kasi 4 months na nglilihi padin , suka , hilo, amoy , at mapili sa pagkain , pero sa unang anak ko kasi hnggang 3months lang ?? gusto ko na matapos para makakain ng maayos

1 Trả lời

Depende sis. May mga buntis na until 9 months nila naglilihi sila. Hormonal imbalance. Yung iba naman, hindi naglilihi. Yung iba. Kung kelang manganganak, tsaka naglihi

5y trước

Salamat sis , hirap kasi ako mglihi ngayon