paglilihi

Hanggamg kelan po b katagal mg agantong paglilihi di po ako makakain ng maayos at palage masama pakiramdm na parang nduduwal ayoko po kumain nahihirapan po ako

44 Các câu trả lời

Same case momshie. NASA 8 weeks and 5 days na ako. UNG 5 days na Yan Jan ako naiyak at nanghina na lagi lumalabas kinakain ko. Every morning ako nasusuka then before lunch lakas NG timing. Pero pinipilit ko kumain NASA isip ko kze c baby😁😅 kailangan Kong alagaan.. magtiis tiis nlng. 😊 Kahit magsuka pa. Ginagawa ko maaga akong maligo at dun ako magsuka suka na khit walang sinusuka. Pagkatapos kakain na. 🤣 Fight lng momshie para sa baby.

4y trước

By the way Hindi pa ako nakapag pacheck up dahil sa ECQ Kaya kailangan alagaan c baby

Pag walng gana kumain magpaluto ng sa mr mo ng lugaw na my ginger mumshie para kahit panu my laman ang tyan mo para nrn s baby mo ung luya kc maganda dn para bawas pagsusuka .magpalakas ka at mag rosary lage .inom ka lage gatas habang wala kp gana kumain para healthy ang baby mo.pareho kc tau mahirap kumain un lng ginagawa ko an inom ng maraming tubig 😊

Usually pag 1st trimester, yung ibang mommies naman umaabot ang paglilihi hanggang 2nd. 😊 Nung 1st tri ko, sabaw lang pala hinahanap ko 😂 nakakakain lang ako kahit pano pag may mainit na sabaw, nahilig din ako sa halo-halo or anything sweet 😊 enjoy mo lang yan momsh kahit mahirap, babalik din appetite mo come 2nd trimester

naku sist... really depends sa katawan mu... meron nga walang lihi at morning sickness at all... pero average .. mga sa first trimester lang... mga hangang 2 to 3months... pero be ready kase ung iba buong pagbubuntis parang naglilihi pa din... ako both 1st and dis 2nd pregnancy ko pareho max ng 2nd month nawala na...

Umaabot yan ng mga 3-4 months. Nasa first stage ka pa kasi e. Normal lang yan basta more on fruits or masabaw na pagkaen nalang muna kainin mo. Basta importante may nakakain din si baby sa tiyan kahit papano. Ganyan din ako dati minsan mas masakit magsuka pag walang laman ang tiyan. Now, I'm 32 weeks ang 3 days.

Ako ngayong 11 weeks na ako, madalang nalang ako magsuka. Pero marami parin akong ayaw na pagkain. Ayaw ko ng amoy ng bawang, ayaw ko ng de lata, ayaw ko ng gulay mga ganun, pero atleast ngayon hindi na ako masyadong nagsusuka. Hehehe depende din kasi yan sis. Case to case yan. Tiis tiis lang. 😊

I'm at 18 weeks at hanggang ngayon naglilihi pa ako pero hindi nagsusuka or what makes me nahihirapan. Mapili nga lang ako sa ulam. Hndi ko makain mga fastfoods chicken, kahit gulay inaawayan ko which is one of my favorite. Sana matapos na 'tong paglilihi ko, quarantine pa man din ngayon. 😂

4y trước

Same here mamsh i feel you pero ngayon medjo ok na.

mag crackers kanalang momshie para makakain effective sya ng 1st tri ko .. nainom lang ako ng vitamins ko tuwing gabi kasi d ako makakain s sobrang selan ko nun... 4 months na nawala paglilihi ko ngayon need ko n bawasan pagkain ko 35 weeks n ako

Gnyan din ako nung first tri. Actually until now nagsusuka prin ako pero hnd na tulad nung dati. Im on my 27 weeks now. Mawawala din yan. Pero pilitin mo kumain kht wala ka gana. Para kay baby.

Ako hanggang 2 wk old c baby.7 mos lang ako nanganak.manggang hinog ang panulak ko s kanin para magkalaman tyan ko.cguro klangan mo talaga magpa chek up. Ingat and dont forget vitamins mo.