Vomiting

Ano po kaya pwede kong gawin kc sobrang nahihirapan po ako sa paglilihi ko now super selan po halos di po ako makakain .. tell me mga momshe pwede kong gawin.. suggest po thanks ...

1 Trả lời

Eat more of food na wala masyadong amoy at lasa momsh. Tsaka kahit nakakasuka, kain pa din. Pagkasuka kain ulet. Importante malamnan mo tyan mo kase sayo din kukuha ng sustansya si baby. When i was pregnant skyflakes lang kaya ko kainin. Kaya when i have gana, kakain ako. Tas milk very important. Malalagpasan mo din yan sis. 😊