HIV test

Hai mga sis..ilang months po ang tiyan nyo nung nagpa laboratory kau like Hiv,cbc etc..salamat po..pwede nba ako 2 months preggy here..salamat po

16 Các câu trả lời

Sakin po 1st trimester palang po sinama nya sa mga lab test ko like vdrl urinalysis hepatitis profile etc.

Around 4 months po. Pero si OB nyo po ang mag sasabi kung kelan.

sakin sis 4 months na nung nag reseta skn si ob ng hiv lab test

Pwede na po. Ako po nasa 9 to 10 weeks nung nagpa laboratory

hiv test tom ko palang gagawin 37wks na si baby tom hahaha

First 3months po sya ineexamine

ako 7 months na nagpa LAB.

sken nsa 7months na sis.

3 months po