Hiv test

Mga mommies ilang months na tummy nyo nung nagpa HIV Test kayo? Nakuha ba agad result?

22 Các câu trả lời

First visit ko po sa OB ko nung nalaman kong buntis ako..nag request po sia agad ng HIV test...around 7 weeks po akong preggy nung ngpa test ako..nakuha ko nman po agad yung result..same day po kng kelan ako ngpa test..

I was 6 months preggy before. Sa health center lang ako nagpa-HIV test. Ang ginamit is parang PT kit pero dugo ang ipinatak instead of urine. Knew the result after a few minutes lang and it's free.

mas accurate daw po for 7months preggy momshie and yes po nakuha ko agad yan pero depends po if saan kayo nagpatest kasi sa municipal hospital by sched and makukuha ang result sa hapon na

5y trước

you're welcome 😊

Ako kinuhanan ako ng mag 2 months na tiyan ko din nag antay lng ako ng 3hours nakuha Kona agad HIV test ko private kase kaya madali lang

9weeks tinest na ako for HIV .. the next day nakuha ko dn result .. as long na walang problema hiv test mo mkuha mo dn cya

2months po.. Tapos nakuha ko sya nung check up ko ulit, sa center lang po ako nagpatest

4 months , xa Health Center namin libre lang din after 2hrs kuha na result

Mga 2 pr 3 months po ako ng pa hiv test kinabukasan nkuha npo result,

4months ako nun sandali lng sis mga minutes lng cguro mga 15min.

Ako nun 2mos preggy nung pinakuhanan ako ni Ob ng HIV screening

5y trước

Nasa 1k mamsh ung nagastos ko HIV ,CBC at URINALYSIS po . Private hosp ko sya kinuha