help me guys!

Hi guys!sino po dto nakakaranas na sabihan yung baby nyo ng b*b* kasi wala pang alam kundi kumain?kasi si baby ko mag 10months na sya sa july7 pero close open or what wala pag pinapanuod naman namin sya ng mga pambatang palabas di naman sya nanunuod na parang wala syang pake sa paligid nya puro pagkain ang hinahabol nya.ang sakit lang kasi masabihan ng ganun anak ko b*b* walang alam😭hndi ko namn sya ma i pa check up dahil mahal ang check up ngayon at wala pa yung pedia nya.o baka need na talaga nya i pacheckup?help me guys mababaliw nako kakaisip.😢

2 Các câu trả lời

Masakit talaga sa part ng ina na masabihan ng ganun ang anak, sabihin sa kanila ang kailangan mo ay support not criticism. Check niyo po sa app na ito if namemeet ba ni baby ang milestone for 10mos. Huwag muna sa gadgets, ang kailangan ni baby interaction. Dapat nakikita niya na ginagawa mo rin para gayahin niya, pwede rin kayo mamili ng chart ipost mo sa wall. Kapag okay na si pedia, paconsult din po kayo.

Hi mommy, although masakit satin as parent na makarinig ng ganyang salita against sa anak natin. Don't be affected. Iba iba ang development phase ng bata. Meron talagang ilang months pa lang ang dami ng alam meron naman konti lang pero hindi ibig sbihin nun na mahina ang anak mo. Wag mo pansinin un mga ganyan tao.